Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Giấy Bìa Cứng

Mã sản phẩm: PA-BC
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Giấy Chipboard được dùng làm bao bì hộp ... với độ dày của giấy từ 0,8 đến 2,5 mm được ghép từ các giấy kraft lại với nhau.

Giấy chipboard có đặc tính gì nổi bật?
Giấy chipboard( giấy bìa cứng) là dòng giấy cứng, thích hợp để in hộp giấy cứng có hình dáng đẹp, săn chắc hơn hẳn các loại giấy thông dụng như Duplex, carton,vv…
Với định lượng đa dạng từ 120gsm-2500 gsm thì giấy chipboard  hoàn  toàn có tính năng để ứng dụng trong các lĩnh vực, các dòng sản phẩm yêu cầu khác nhau.
Về giá cả, khách hàng không quá lo lắng vì chi phí bỏ ra để sở hữu là khá rẻ, bởi chipboard là nguyên liệu có chi phí thấp so với các chất liệu giấy khác, làm giảm chi phí đến mức tối thiểu cho mọi doanh nghiệp.
Với những tính năng trên, giấy chipboard là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn sở hữu những mẫu ấn phẩm đẹp, ấn tượng, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của thị trường in bao bì giấy cao cấp
Giấy chipboard được phân loại như thế nào?
Dựa vào đặc điểm, tính năng mà người ta chia giấy chipboard thành 2 loại như sau:
+ Giấy chipboard dạng cuộn
Có định lượng từ 350gsm-500 gsm, được cuốn thành từng cuộn nhỏ
Lĩnh vực: Sử dụng nhiều trong in ấn: Lõi giấy, ống giấy, hộp chè, hộp rượu,vv…
+ Giấy chipboard dạng tấm
Định lượng từ 120gsm-2500 đa dạng như vậy nên dòng giấy này rất thích hợp để thiết kế, in ấn hộp giấy cao cấp, bìa sách, in lịch,vv…
​Lợi ích của giấy chipboard
Giấy chipboard được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng in hộp cứng, in hộp cao cấp là một trong những chức năng quan trọng nhất. Nếu có nhu cầu in hộp quà tặng, tin hộp rượu, in hộp trang sức thì chất liệu giấy chipboard là sự lựa chọn ưu tiên nhất bởi giá thành rẻ,  bề mặt cứng cáp mang lại vẻ sang, tinh tế trong từng sản phẩm
Là chất liệu giấy bền bỉ, thế nên bạn không phải lo rằng sản phẩm sẽ bị tác động bởi những lực ép, nén từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng món quà tặng.
Đặc biệt, cầm trên tay những món quà được thiết kế tinh xảo, bền chắc sẽ tăng sự trang trọng, lịch sự, khiến người nhận cảm thấy vô cùng thích thú.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến các kỹ thuật gia công sau in như ép kim, ép nhũ. Phủ uv lên logo, hình ảnh khiến những chi tiết nổi bật trên bề mặt sản phẩm, gia tăng hiệu ứng quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi eKip