Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Giấy Ivory

Mã sản phẩm: PA - IV
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại giấy để làm hộp đựng các sản phẩm bằng giấy của các doanh nghiệp, chủ các cửa hàng ngày càng tăng. Vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn các loại giấy sao cho phù hợp với sản phẩm, vừa đẹp mắt, vừa thể hiện được đẳng cấp là việc rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấy Ivory – một loại giấy được sử dụng để sản xuất hộp giấy được yêu thích trên thị trường.

Giấy Ivory là gì?

Giấy Ivory là giấy có mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao vì được xử lý qua thiết bị. Cũng tương tự như giấy Bristol nhưng giấy ivory chỉ có tráng 1 mặt, mặt còn lại là màu trắng nhám.

Giấy ivory có định lượng: 250 gsm, 300 gsm, 350 gsm, 400 gsm, 450gms.

Khổ giấy ivory: 75cm x 102cm, 79cm x 109cm, 89cm x 120cm và các khổ cuộn 79cm, 109cm, 110cm,… tùy vào sản phẩm hoặc mục đích sử dụng của người mua hàng.

Ưu điểm của giấy Ivory

Bề mặt của giấy Ivory sáng bóng, mang lại hiệu quả cao cho bản in. Lớp tráng mỏng ở trên bề mặt mang đến độ bền ổn định.

Giấy ivory được biết đến là loại giấy phù hợp với các kĩ thuật cắt, in nổi, gấp nếp, cắt khuôn dập,… mang lại cho mẫu bao bì thêm hấp dẫn.

Giấy ivory dai, xốp, rất nhẹ và không thấm nước. Hơn nữa, nó cũng chịu đựng được lực va chạm nhẹ.

Ứng dụng của giấy Ivory

Giấy ivory được sử dụng làm các hộp đựng các sản phẩm trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm khô, thức ăn nhanh. Giấy ivory nếu được sử dụng làm bao bì thực phẩm thì phải có giấy chứng nhận an toàn.

Được sử dụng trong ngành điện để đựng bóng đèn, cầu chì, cầu dao,… Ngành cơ khí thì đựng các sản phẩm ốc, vít, kìm, khóa cửa,…

Bên cạnh đó, giấy ivory cũng thường được dùng để làm bìa đựng hồ sơ, bìa sách,…

 

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi eKip